Chia sẻ người dùng

4 năm trời không đi lại được vì đau khớp gối

Đau khớp gối, không đi lại được trong 4 năm trời

Vốn sinh ra ở làng quê thuần nông nên từ nhỏ bác Ngọc đã quen với công việc đồng áng, mọi việc nặng nhọc trong nhà chưa có việc gì là bác chưa trải qua. Bao nhiêu năm tháng tuổi trẻ, bác chỉ biết làm ăn và vun vén cho gia đình, cũng vì thế, khi đã bước sang tuổi 40 là cái dốc bên kia của cuộc đời, bác bắt đầu thấy sức khỏe xuống dốc, nhất là xương khớp không còn được như trước. Lúc đầu chỉ là những cơn cứng khớp vào buổi sáng “có những lúc sáng dậy mà người cứng đơ lại, tay chân không giơ lên được, phải ngồi một lúc, lấy tay xoa bóp các khớp, mãi một lúc sau mới thấy có cảm giác trở lại,” bác Ngọc nhớ lại.

Dẫu biết là sức khỏe đã không còn được như trước nhưng vì mưu sinh nên bác vẫn cố gắng làm việc, thế nhưng càng về sau thì càng đau. “Không hiểu sao mà càng ngày tôi đi lại càng khó khăn, các khớp nhất là khớp gối lúc nào cũng đau nhức, cảm giác như có hàng ngàn con kiến nó bò trong xương ý, mà lúc đi lại thì khớp gối cứ kêu lục khục, cứ như mình sắp sửa gẫy xương đến nơi.” Xuất thân là nông dân cũng không có nhiều điều kiện chăm sóc sức khỏe nên mỗi khi đau bác Ngọc lại đi mua thuốc giảm đau uống, thời gian đầu thì có đỡ nhưng về sau càng uống càng không thấy tác dụng, thấy thế bác lại uống tăng liều lên, đáng uống 1 viên thì bác uống 2 viên, thế nhưng vẫn không thấy đỡ.

Đau khớp gối khiến bác Ngọc không đi lại được.

Đau khớp gối khiến bác Ngọc không đi lại được.

Chồng con thấy vậy có đưa bác lên Hà Nội khám ở viện 103, bác được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh thoái hóa khớp, được bác sĩ kê thuốc, bác Ngọc cũng về uống thì thấy có đỡ, thế nhưng cứ hết thuốc là bác lại bị các cơn đau quay lại hành hạ. Cũng vì đau quá mà sau đó bác Ngọc không đi lại được, gần như phải nằm liệt giường, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào chồng con.

Tìm ra giải pháp hiệu quả cho bệnh khô khớp nhờ các thảo dược quý

Không cam tâm nhìn mẹ nằm một chỗ, chịu các cơn đau hành hạ nên chị Thúy, con gái cô Ngọc đã tìm hiểu các cách để giúp mẹ. Khi thấy mẹ uống thuốc tây không đỡ chị bắt đầu lên mạng tìm hiểu về thảo dược thiên nhiên. Sau một hồi tìm hiểu và đọc rất nhiều nhận xét của mọi người, chị biết được các loại thảo dược quý như Độc hoạt, Tang ký sinh, Phòng phong, Tần giao có tác dụng rất tốt, giúp giảm đau, nhức mỏi do khô khớp gây ra. Cũng vì được mọi người giới thiệu mà chị biết đến sản phẩm của công ty Sao Thái Dương: “Đây là sản phẩm làm hoàn toàn từ thảo dược, lại được rất nhiều người khuyên dùng nên tôi cũng yên tâm. Tôi ra hiệu thuốc mua cho mẹ 3 hộp về dùng, mới dùng hết 1 hộp mà mẹ tôi đã bảo đỡ đau hơn nhiều rồi, uống hết hộp thứ 2 thì mẹ đã có thể đi lại được, tôi và cả nhà đều mừng. Từ đó đến nay mẹ tôi đã dùng hết 8, 9 hộp rồi, giờ mẹ có thể đi lại bình thường, làm các việc vặt trong nhà,” chị Thúy mừng rỡ.

TRUNG TÂM TƯ VẤN: 094 1755225 hoặc 094 1985225

 Thông tin hữu ích cho bạn đọc

Vốn là một người lính cụ Hồ không bao giờ gục ngã trước mưa bom bão đạn, nhưng khi về già, bác Đỗ Quốc Công lại gục ngã trước căn bệnh thoái hóa khớp, các khớp đau và cứng khiến bác Công không thể đi lại được, dù đã đi khám và dùng thuốc nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. (Xem câu chuyện của bác Công TẠI ĐÂY)

Bác Võ Văn Kha bị chứng đau nhức khớp gối hành hạ đã 8 năm nay. Dù đã đi khám, dùng thuốc Đông thuốc Tây nhưng đều không hiệu quả. Bác Kha đã từng rất chán nản, khổ sở và muốn buông xuôi. (Xem chi tiết câu chuyện của bác Kha TẠI ĐÂY)

Lắng nghe tư vấn từ chuyên gia

Lắng nghe những tư vấn của TS.BS Dương Trọng Nghĩa, Trưởng khoa Châm cứu Dưỡng sinh - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương về nguyên nhân của viêm khớp dạng thấp

 

Viên xương khớp cây đa – sản phẩm uy tín của Sao Thái Dương 

Viên xương khớp cây đa là sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ bổ gân – xương – khớp, thông kinh hoạt lạc, tăng tiết dịch khớp; hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thấp khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, đau thần thần kinh tọa, nhức mỏi buồn bẳn trong xương, giảm trương lực cơ, chân tay co quắp, chuột rút ở người giảm canxi huyết.

Viên xương khớp Cây đa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, Chứng nhận FDA của Mỹ.

Viên xương khớp cây đa được vinh danh là sản phẩm chăm sóc xương khớp do Hiệp hội người cao tuổi bình chọn.

Viên xương khớp cây đa được bạn đọc tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn Tin và Dùng Việt Nam 2017

Viên xương khớp cây đa – sản phẩm chăm sóc sức khỏe được yêu thích nhất do bạn đọc tạp chí tư vấn Tiêu và Dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn Tin & Dùng 2016

Công ty cổ phần Sao Thái Dương vinh dự nhận nhiều giải thưởng, chứng nhận trong và ngoài nước như Top 5 Công ty Thảo dược có chất lượng tốt nhất và Top 5 Doanh nghiệp hàng đầu về Đông Nam Dược ở Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam và độc giả bình chọn.

Hotline tư vấn và đặt hàng: 094 1755225 hoặc 094 1985225

VIÊN XƯƠNG KHỚP CÂY ĐA 

Viên xương khớp Cây đa với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp bổ gân – xương – khớp, thông kinh hoạt lạc, tăng tiết dịch khớp; hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thấp khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, nhức mỏi buồn bẳn trong xương, giảm trương lực cơ, chân tay co quắp, chuột rút ở người giảm canxi huyết.

Viên xương khớp Cây đa – Giải pháp hỗ trợ cho các vấn đề xương khớp

Viên xương khớp Cây đa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, Chứng nhận FDA của Mỹ.

Viên xương khớp Cây đa được vinh danh là sản phẩm chăm sóc xương khớp do Hiệp hội người cao tuổi bình chọn.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

094 1985225- 094 1985225

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Mua Viên xương khớp Cây Đa

Tại Hà Nội

Bấm để xem
Hoặc

Danh sách nhà thuốc bán
Viên xương khớp Cây Đa

Bấm để xem

 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi