Chia sẻ người dùng

Vật lộn với bệnh khô khớp ở tuổi 60

Chủ quan với các dấu hiệu khô khớp, đến khi phát hiện thì bệnh đã tiến triển quá nặng

“Năm nay tôi hơn 60 tuổi. 9 tháng trước tôi có hiện tượng khớp gối xuất hiện tiếng lạo xạo, khó khăn trong đi lại. Chủ quan không đi khám mãi đến khi triệu chứng bệnh nghiêm trọng hơn đi khám, bác sĩ chẩn đoán bị bệnh khô khớp khá nghiêm trọng, lớp sụn ở khớp gối gần như bị bào mòn, xuất hiện các khe nứt. Một bên gối của tôi đã bị bong lớp sụn trơ xương dưới sụn khiến mỗi bước đi trở nên khó khăn và thường xuất hiện tiếng lạo xạo. Nếu biết sớm bệnh nặng thế này, trước đây khi có những dấu hiệu tôi đã không chủ quan, giờ việc điều trị khó khăn hơn, tốn kém hơn rất nhiều.” - Bác Nguyễn Ngọc Tân (62 tuổi, Ba Vì, Hà Nội) chia sẻ.

Đau khớp gối khiến bác Tân gặp nhiều khó khăn khi lên xuống cầu thang

Đau khớp gối khiến bác Tân gặp nhiều khó khăn khi lên xuống cầu thang

Uống thuốc giảm đau đến mức loét dạ dày

Khô khớp khiến cho việc đi lại khó khăn, chân tay thường xuyên đau nhức nên tôi phải uống thuốc giảm đau mỗi ngày. Càng uống thì càng lệ thuộc thuốc và phải tăng liều lên dần, ngày nào không uống là tôi không chịu được. Nhưng uống được 3 tháng thì tôi bị đau bụng dữ dội, đi khám thì phát hiện 1 ổ loét trong dạ dày. Sợ quá nên tôi bắt đầu chuyển sang dùng các loại thuốc nam. Ở đâu mách có thuốc gì hay tôi đều dùng thử mà cũng không đỡ. Đi châm cứu bấm huyệt được thì chỉ đỡ được 1 lúc, về nhà thì lại đau âm ỉ. Nhiều khi phải nằm liêt giường vì đi mỗi bước chân là lại đau, không thể đi nổi.

Bất ngờ với hiệu quả đến từ các thảo dược thiên nhiên

Dùng thuốc tây rồi lại châm cứu bấm huyệt không đỡ bác Tân tưởng chừng như sẽ phải chung sống với căn bệnh này suốt đời, rất may, nhờ giới thiệu của ông hàng xóm nên bác đã tìm ra được sản phẩm hiệu quả của Sao Thái Dương, “Ở khu tôi có một câu lạc bộ người cao tuổi, chúng tôi thường sinh hoạt vào mỗi tối thứ 3, thứ 7, thấy tôi mấy tối không ra ông bạn hàng xóm sang hỏi thăm. Biết tôi bị đau nhức xương khớp không đi lại được, ông ấy mách tôi sản phẩm của Sao Thái Dương có chứa các thảo dược quý như Độc hoạt, Tang ký sinh, Phòng phong, Tần giao giúp giảm đau, nhức mỏi do khô khớp gây ra. Ông ấy trước cũng bị thoái hóa xương khớp, đau lưng mỏi gối mà dùng sản phẩm này thấy hiệu quả lắm. Nghe thế tôi mê lắm, mua ngay 1 liệu trình 3 hộp về dùng, mới dùng nửa tháng thôi tôi đã thấy hiệu quả rồi, các triệu chứng như đau nhức mỏi đã đỡ, từ đó đến nay tôi vẫn duy trì ngày uống 1 gói,” bác Tân cười hạnh phúc.

TRUNG TÂM TƯ VẤN: 094 1755225 hoặc 094 1985225

Thông tin hữu ích cho bạn đọc

Vốn là một người lính cụ Hồ không bao giờ gục ngã trước mưa bom bão đạn, nhưng khi về già, bác Đỗ Quốc Công lại gục ngã trước căn bệnh thoái hóa khớp, các khớp đau và cứng khiến bác Công không thể đi lại được, dù đã đi khám và dùng thuốc nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. (Xem câu chuyện của bác Công TẠI ĐÂY)

Bác Quyên, 64 tuổi ở Quảng Nam bị thoái hóa khớp lâu năm, nhiều lúc không đi lại được. Do là nông dân, chân lấm tay bùn, thời trẻ làm việc nặng nhọc nên khi về già bác thường xuyên nhức mỏi tay chân, các khớp bị cứng không cử động được. (Xem thêm câu chuyện của bác Quyên TẠI ĐÂY)

Viên xương khớp cây đa – sản phẩm uy tín của Sao Thái Dương 

Viên xương khớp cây đa là sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ bổ gân – xương – khớp, thông kinh hoạt lạc, tăng tiết dịch khớp; hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thấp khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, đau thần thần kinh tọa, nhức mỏi buồn bẳn trong xương, giảm trương lực cơ, chân tay co quắp, chuột rút ở người giảm canxi huyết.

Viên xương khớp Cây đa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, Chứng nhận FDA của Mỹ.

Viên xương khớp cây đa được vinh danh là sản phẩm chăm sóc xương khớp do Hiệp hội người cao tuổi bình chọn.

Viên xương khớp cây đa được bạn đọc tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn Tin và Dùng Việt Nam 2017

Viên xương khớp cây đa – sản phẩm chăm sóc sức khỏe được yêu thích nhất do bạn đọc tạp chí tư vấn Tiêu và Dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn Tin & Dùng 2016

Công ty cổ phần Sao Thái Dương vinh dự nhận nhiều giải thưởng, chứng nhận trong và ngoài nước như Top 5 Công ty Thảo dược có chất lượng tốt nhất và Top 5 Doanh nghiệp hàng đầu về Đông Nam Dược ở Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam và độc giả bình chọn.

Hotline tư vấn và đặt hàng: 094 1755225 hoặc 094 1985225

VIÊN XƯƠNG KHỚP CÂY ĐA 

Viên xương khớp Cây đa với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp bổ gân – xương – khớp, thông kinh hoạt lạc, tăng tiết dịch khớp; hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thấp khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, nhức mỏi buồn bẳn trong xương, giảm trương lực cơ, chân tay co quắp, chuột rút ở người giảm canxi huyết.

Viên xương khớp Cây đa – Giải pháp hỗ trợ cho các vấn đề xương khớp

Viên xương khớp Cây đa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, Chứng nhận FDA của Mỹ.

Viên xương khớp Cây đa được vinh danh là sản phẩm chăm sóc xương khớp do Hiệp hội người cao tuổi bình chọn.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

094 1985225- 094 1985225

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Mua Viên xương khớp Cây Đa

Tại Hà Nội

Bấm để xem
Hoặc

Danh sách nhà thuốc bán
Viên xương khớp Cây Đa

Bấm để xem

 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi