Bệnh về khớp

Phương pháp chặn đứng cơn đau trong thoái hóa xương khớp

Thoái hóa xương khớp chủ yếu gặp ở người cao tuổi, tuy nhiên hiện nay đối tượng mắc bệnh đang dần trẻ hóa. Bệnh xảy ra do tình trạng giảm lượng dịch khớp, viêm khớp dẫn đến tổn thương sụn khớp và xương dưới sụn khiến người bệnh đau khi di chuyển, cử động.. đặc biệt tình trạng đau tăng lên khi thời tiết thay đổi.

Để những cơn đau không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau chủ yếu là chườm nóng, chườm lạnh, sóng ngắn, thủy liệu pháp, vật lý trị liệu, giãn cơ và châm cứu. Cụ thể:

- Chườm nóng: Cách đơn giản thực hiện ngay tại nhà giúp giảm nhanh triệu chứng đau bằng cách dùng túi chườm nóng hoặc tắm nóng mỗi lần khoảng 15 đến 20 phút, thực hiện 3 lần 1 ngày.

- Chườm lạnh: Chỉ cần 10 đến 15 phút mỗi ngày bạn có thể chặn đứng các cơn đau do thoái hóa xương khớp gây nên bằng cách dùng các túi đựng nước đá chườm lên vị trí đau.

- Sử dụng sóng ngắn: Dùng vi ba và siêu âm để hạ nhiệt xuống sâu hơn tại những vùng khớp không bị viêm, thường ở khớp vai để làm giãn cơ gân do tập luyện quá căng.

- Thủy liệu pháp ( Hydrotherapy): Khi tập luyện trong bể rộng chứa nhiều nước, nước sẽ làm giảm sức nặng của cơ thể lên các khớp bị viêm giúp giảm đau hiệu quả và làm căng cơ.

- Vật lý trị liệu: Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay như kéo giãn, massage và tẩm quất. Biện pháp này không chỉ giúp giảm đau, tăng độ dẻo dai của cơ khớp mà còn giúp cơ thể thoải mái và thư giãn.

- Giãn cơ: Để thực hiện các bài tập giãn cơ bạn cần gặp các chuyên gia để thực hiện. Phương pháp giúp giảm đau trong thoái hóa khớp và giãn cơ.

- Châm cứu: Phương pháp cổ truyền của trung quốc, không còn xa lạ với những người mắc bệnh thoái hóa xương khớp, nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra rằng việc châm cứu sẽ kích thích ác sợi thần kinh cảm giác sâu, sau đó được truyền lên não và làm giãn cơ.

Các phương pháp này phù hợp với từng đối tượng khác nhau, tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, thể trạng của từng bệnh nhân để áp dụng các biện pháp khác nhau. Vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi áp dụng các liệu pháp. Ngoài việc áp dụng các biện pháp này bạn cần thay đổi chế độ ăn hợp lý cũng như tập luyện thể dục thể thao đều đặn đúng cách để đạt hiệu quả tối đa trong điều trị thoái hóa xương khớp.

VIÊN XƯƠNG KHỚP CÂY ĐA 

Viên xương khớp Cây đa với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp bổ gân – xương – khớp, thông kinh hoạt lạc, tăng tiết dịch khớp; hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thấp khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, nhức mỏi buồn bẳn trong xương, giảm trương lực cơ, chân tay co quắp, chuột rút ở người giảm canxi huyết.

Viên xương khớp Cây đa – Giải pháp hỗ trợ cho các vấn đề xương khớp

Viên xương khớp Cây đa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, Chứng nhận FDA của Mỹ.

Viên xương khớp Cây đa được vinh danh là sản phẩm chăm sóc xương khớp do Hiệp hội người cao tuổi bình chọn.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

094 1985225- 094 1985225

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Mua Viên xương khớp Cây Đa

Tại Hà Nội

Bấm để xem
Hoặc

Danh sách nhà thuốc bán
Viên xương khớp Cây Đa

Bấm để xem

 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi