Tin tức

Sao Thái Dương – Top 5 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

Với sứ mệnh cao cả của mình, Sao Thái Dương đang không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định được thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập.

Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2016 đã đạt được một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu của Sao Thái Dương ở thị trường trong nước và cũng là tiền đề vững chắc để Sao Thái Dương vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

"Thương hiệu mạnh Việt Nam" là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam do Thời báo Kinh tế và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp thực hiện từ năm 2003 trở lại đây.

Với bề dầy 15 năm tổ chức, giải thưởng thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.

Dược sĩ Bùi Thị Song Sơn – Giám đốc chất lượng công ty cổ phần Sao Thái Dương vinh dự nhận giải Top 5 –Thương hiệu mạnh 2016

Các doanh nghiệp thu hút được nhiều bình chọn, đánh giá cao nhất sẽ được Ban Tổ chức lựa chọn để trao giải.Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp phải được người tiêu dùng và các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua 07 tiêu chí đánh giá bao gồm: bảo vệ thương hiệuchất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp.

Ngày 8/4/2017, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã vinh sự đón nhận Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016” ghi nhận những nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu của mình trong ngành Dược phẩm Việt Nam.

Thành lập  năm 2002, với xuất phát điểm ban đầu là công ty nhỏ với số vốn và đội ngũ nhân viên khiếm tốn.

Sau 15 năm, liên tục sáng tạo, cải tiến sản phẩm, tập trung đầu tư phát triển từ khâu sản xuất đến thị trường tiêu thụ, đến nay Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã  trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Mỹ phẩm, Dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khoẻ.

Hiện tại Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã có hơn 70 sản phẩm đã đượcnghiên cứu, kiểm định, đưa ra thị trường và được người tiêu dùng yêu thích đón nhận.

Để đưa ra được những sản phẩm uy tín chất lượng mang tính cạnh tranh cao, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương là doanh nghiệp tiên phong đầu tư hệ thống nhà máy  đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm, nhà máy đạt GMP mỹ phẩm, tiêu chuẩn ISO 14001, chứng nhận HALAL, chứng nhận FDA xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Hotline tư vấn và đặt hàng: 094 1755225 hoặc 094 1985225

 


 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi